Chương 01-05: Nhiếp Chính Vương Tìm Thê Hằng Ngày


Nhiếp Chính Vương Tìm Thê Hằng Ngày

Tác Giả: Lục Tố


Thứ nhất chương

Chờ Triệu Ấu Vi làm lại đế Thái Cực điện lý đi ra thời điểm, thiên đã muốn gần buổi trưa.

Nàng ngẩng đầu nhìn nhìn bầu trời thượng một vòng kim ô, ánh mắt lại bị thứ đau nhức, phối hợp trước mắt sốt ruột sự liền càng làm cho đầu người đau.

Nghĩ đến tân đế vừa mới thấy nàng thời điểm, sợ hãi nói với nàng cái gì đế vương là vạn nhân phía trên, không ứng hư danh, hy vọng nàng này trưởng công chúa trợ hắn giúp một tay.

Ý tứ trong lời nói không phải là làm cho chính mình giúp hắn đối phó nhiếp chính vương?

Triệu Ấu Vi có thể làm sao bây giờ đâu, đương nhiên là ở tân đế chờ mong dưới ánh mắt mỉm cười cự tuyệt.

Nàng cũng không phải ngốc tử, tuy nói hậu cung không thể tham gia vào chính sự, nhưng là tiên đế con cháu đơn bạc, duy hi chiêu thái tử cùng nàng này Lạc Dương trưởng công chúa, nàng tự nhiên cũng có thể quan tâm tiền triều một hai sự, vi phụ hoàng phân ưu.

Kia nhiếp chính vương Giang Tín là ai? Đã trải qua hai hướng, cuối cùng đem quyền thế chặt chẽ nắm trong tay trong tay chính mình nhân. Người như vậy, như vậy cổ tay, kết quả tân đế kêu nàng đi đối phó? Miệng thượng nói nói còn chưa tính, thực muốn động thủ nàng cũng không tưởng trở thành vật hi sinh.

Nói sau lại dựa vào cái gì đâu? Hắn cũng không phải là chính mình hoàng huynh hi chiêu thái tử.

Nếu không phải hoàng huynh hoăng, phụ hoàng bởi vậy đả kích không nhỏ, cũng giá hạc tây đi, khởi dung như vậy một cái dòng họ bàng chi, như vậy một cái lòng dạ hẹp hòi người đi lên đế vị?

Tả hữu đều là vì hắn này xảo miệng hống mẫu hậu tâm hoa nộ phóng thôi.

Không biết hắn về sau còn có thể ra cái gì yêu thiêu thân, tự hỏi đến này, Triệu Ấu Vi nhấc chân bước vào ra cung cuối cùng một cửa hạm.

Liền ở phía sau, nàng cảm thấy một đạo nóng cháy tầm mắt, tò mò dưới, Triệu Ấu Vi về phía sau mặt nhìn nhìn, cái gì đều không có.

Chính là một mảnh nộn diệp bị điểu cả kinh run rẩy mới hạ xuống.

Gần nhất chính mình bị tân đế làm cho có chút ngạc nhiên.

Triệu Ấu Vi nghĩ như vậy thời điểm, lại về phía trước đi rồi từng bước, lại cảm giác được một bóng ma bao phủ ở chính mình.

Sau ngửi được chính là thản nhiên long đản hương, có điểm quen thuộc.

Triệu Ấu Vi theo bản năng ngẩng đầu, liền nhìn đến Giang Tín kia không hề bận tâm con ngươi đang xem nàng.

Có điểm bị dọa đến, quả nhiên không thể tùy tiện ở sau lưng nếu nói đến ai khác nói bậy.

"Trưởng công chúa mạnh khỏe." Giang Tín ở mặt ngoài nói xong thỉnh an, nhưng là thân mình là một chút cũng không có động, rõ ràng là lời khách sáo.

"A, nam nhân." Triệu Ấu Vi ở trong lòng âm thầm oán thầm một câu, ở mặt ngoài cũng là vân đạm phong khinh bộ dáng, "Nhiếp chính vương tiến cung đến có chuyện gì?"

Nàng có thể không biết nhiếp chính vương tiến cung đến có chuyện gì sao? Đoán đều có thể đoán được vị này nhiếp chính vương là vì kinh sợ tân đế, làm cho hắn đừng nhúc nhích cái gì oai tâm tư, miễn cho thế nào một ngày không hiểu chết bất đắc kỳ tử.

Nhưng chính là tưởng háo Giang Tín thời gian, làm cho hắn sốt ruột lại không thể nề hà.

Giang Tín quả nhiên biểu tình trở nên có chút cứng ngắc, để sát vào chút còn có thể nghe được hắn kia thoáng tăng thêm tiếng hít thở.

"Bổn vương là phụng tân đế khẩu dụ, tiến cung tiếp chỉ."

Triệu Ấu Vi nghe được những lời này từ chối cho ý kiến, ngày vi phơi nắng, dù sao mục đích cũng đạt tới, nàng xuất ra khăn tử hơi hơi che che miệng giác ý cười, "Nếu như thế, nhiếp chính vương mau đi đi." Đừng nóng vội xảy ra chuyện gì tình đến.

"Trưởng công chúa lời nói thật là. Nghe nói tân đế nãi là vì bổn vương chung thân đại sự ưu sầu, bổn vương tự nhiên cũng không thể làm cho tân đế cấp ra tốt ngạt. Dù sao này hôn sự tối nhưng vẫn còn bổn vương chính mình đến an bài."

Giang Tín nói tới đây, ngay cả cái cáo lui cũng không nói, liền thi triển tuyệt diệu khinh công thẳng đến hoàng cung.

Triệu Ấu Vi bĩu môi giác, lớn như vậy quan, lại như là nhất con khỉ giống nhau, cũng không biết hầu gấp cái gì.

Gió nhẹ nhẹ nhàng phất quá Triệu Ấu Vi sợi tóc, hai gò má, nàng đột nhiên thanh tỉnh một chút, nghĩ tân đế muốn nói lại thôi bộ dáng, này không nên thân gì đó, sẽ không không có trải qua của nàng đồng ý, liền phải nàng gả cho Giang Tín đi?

Như vậy một hòn đá ném hai chim, vừa lúc trấn an Giang Tín, cũng bỏ nàng này áp chế.

Nghĩ tới nơi này, Triệu Ấu Vi cũng bất chấp nhiều như vậy, nàng yếu ở tân đế còn không có đem này không thể tưởng tượng mệnh lệnh chia Giang Tín phía trước, ngăn lại đến.

Bởi vậy Triệu Ấu Vi động tác liền so với Giang Tín lớn hơn nữa.

Uỵch lăng, điểu đều tại đây động tĩnh dưới phi lên.

...

Nhất nén hương sau, Thái Cực điện.

Triệu Ấu Vi một tiếng cũng không cổ họng, liền nhìn chằm chằm lư hương xem, giống nhau kia mặt trên điêu hoa tân kỳ làm cho nàng có thể xem cả ngày dường như.

Tân đế cũng chỉ có thể theo Triệu Ấu Vi ánh mắt nhìn đi qua, lư hương điêu một vòng mẫu đơn hoa văn, tuy rằng hoa lệ, nhưng cũng không thú vị.

Triệu Ấu Vi dư quang phiêu đến tân đế động tác, trong lòng lại sinh ra một cỗ kháng cự, này cục diện rối rắm ai xông ra đến ai đi thu thập, dựa vào cái gì yếu hy sinh nàng?

Tâm tư tái tiến thêm một bước, tân đế nguyên lai không phải cũng là có chút thứ muội sao? Như thế nào càng muốn nàng đến làm này tân nương? Hắn như thế nào không lạp xả chính mình muội muội một phen?

Triệu Ấu Vi liễm khóe mắt, không hề xem tân đế, sở hữu tâm tư hoàn toàn đầu nhập đến lư hương hoa văn thượng.

Nàng làm đứng lên này phó bộ dáng đến rất là tao nhã, người ở bên ngoài xem ra chính là một bộ cung nữ ngắm hoa đồ, mỹ cực.

Nhưng tân đế đi rồi vài cái qua lại đã có chút kiềm chế không được, "Lạc Dương trưởng công chúa, trẫm đáp ứng rồi nhiếp chính vương một việc."

Triệu Ấu Vi mắt điếc tai ngơ.

Gặp điếu không dậy nổi của nàng hứng thú, tân đế cắn răng nói: "Trẫm đồng ý cấp nhiếp chính vương tứ hôn."

Triệu Ấu Vi thổi phù một tiếng bật cười, "Ai u, bản công chúa thế nhưng không biết nhiếp chính vương thế nhưng cùng giải quyết ý loại chuyện này? Từ trước nhưng lại nhìn lầm rồi hắn, thế nhưng không có kháng cự? Tốt xấu cũng là một người dưới vạn nhân phía trên địa vị, hừ."

Tuy rằng là chỉ cây dâu mà mắng cây hòe, nhưng cuối cùng Triệu Ấu Vi khẳng mở miệng, bởi vậy tân đế đè lại tưởng trừu Lạc Dương trưởng công chúa một cái tát xúc động, lấy lòng nói: "Còn không phải trưởng công chúa xu sắc hơn người, nhạ nhiếp chính vương động tâm."

Tân đế nói xong, chính mình cũng đều có chút tin, "Trưởng công chúa khẳng gả cho, kia Giang Tín tất nhiên đem trưởng công chúa đang cầm, nhất cử nhất động đều phải y trưởng công chúa tâm tư."

"Sau đó ta lại cho nhiếp chính vương hạ điểm cái gì vậy, chúng ta liền chiếm cứ quyền chủ động, từ nay về sau gọi hắn không thể xoay người?"

Triệu Ấu Vi mặc dù không phải khẳng định ngữ khí, nhưng tân đế cũng đã nhiên cảm thấy đại sự khả thành, vội vàng gật đầu.

Như vậy xuẩn, như thế nào bị đề cử thành tân đế? Hống mẫu hậu thời điểm không phải lời ngon tiếng ngọt thực sao?

Triệu Ấu Vi quả thực hoài nghi này tân đế có phải hay không trúng cái gì chú? Lại hoặc là bản tính bại lộ?

"Thánh Thượng cảm thấy nhiếp chính vương hội như vậy ngu xuẩn? Bại lộ sau bản công chúa an nguy lại làm sao bây giờ? Cửa này việc hôn nhân bản công chúa không đồng ý!"

Triệu Ấu Vi nói xong tu sửa đế vẻ mặt mờ mịt bộ dáng chỉ biết hắn căn bản không có lo lắng quá chính mình an nguy, hận không thể xao hắn đầu.

Trầm mặc nửa ngày, tân đế phất tay áo, "Lạc Dương trưởng công chúa, của ngươi khí độ đâu? Vì hoàng thất, tổng yếu có hy sinh, cửa này việc hôn nhân, nhiếp chính vương đã muốn đồng ý, ngươi gả cũng phải gả, không lấy chồng cũng phải gả!"

Hiển nhiên là chó cùng rứt giậu. Triệu Ấu Vi ở một bên lẳng lặng nhìn hắn biểu diễn, không lấy chồng, nhìn hắn như thế nào cùng Giang Tín công đạo? Gả cho, nhìn hắn như thế nào cùng mẫu hậu công đạo? Xem bọn hắn lửa giận dưới uy áp, tân đế còn nhận được trụ?

Tân đế như vậy giương nanh múa vuốt nửa ngày, nhưng cũng không làm gì được Triệu Ấu Vi.

"Hừ, hoàng tỷ, thánh chỉ đã hạ, nhiếp chính vương đã muốn lĩnh chỉ tạ ơn, ngươi có năng lực như thế nào?"

Tân đế cả người bình tĩnh xuống dưới, thản nhiên nhìn thoáng qua lư hương, kia mặt trên sương khói lượn lờ, đổ lộ ra một cỗ tự do thế ngoại tiên khí.

Muốn mượn nhiếp chính vương đến áp nàng? Triệu Ấu Vi quay đầu bước đi, nàng này cả đời phía trước là bị người che chở trưởng thành, mặt sau tuy rằng mất đi phù hộ, lại cũng không thể làm cho người ta khi nhục đến tận đây.

"Trưởng công chúa nghĩ thông suốt là tốt rồi." Tân đế cũng không lo lắng nàng đùa giỡn ra cái gì đa dạng đến.

Thật là nghĩ thông suốt mới tốt, Lạc Dương trưởng công chúa ra cửa điện, trực tiếp hồi cung cầm một cái trường tiên, cung nga đều có chút kinh ngạc, kia trường tiên chính là trang sức tác dụng, trưởng công chúa hôm nay như thế nào đến đây hưng trí đùa giỡn tiên?

Triệu Ấu Vi trong lòng cũng đã đem nhiếp chính vương Giang Tín mắng chó huyết lâm đầu, nàng loáng thoáng đoán được hơn phân nửa, tất nhiên là Giang Tín tên hỗn đản này xui khiến tân đế, bằng không tân đế cũng không dám tùy liền mở miệng, hơn nữa tân đế này cẩn thận tư, hai người nhưng thật ra ăn nhịp với nhau, nhưng là lại khổ nàng làm vật hi sinh.

Hôm nay nàng không nghĩ xen vào nữa cái gì đại thế, sẽ đem ngực này úc khí cấp nó sắp xếp vui sướng đầm đìa.

Tân đế là đi? Thải nàng phụ huynh huyết thượng vị, đáng thương nàng phụ huynh còn thi cốt vị hàn, Giang Tín là đi? Tội gì khắp nơi đến chiêu nàng, bị hủy nàng đối dư sinh chờ mong, gả cho như vậy một kẻ lưu manh vô liêm sỉ, nàng hôn sau cuộc sống như thế nào có thể hạnh phúc?

Càng muốn nàng đối Giang Tín càng khí, tân đế bên kia trước trị Giang Tín hồi đầu tái cùng mẫu hậu thỉnh tội, đánh hắn cái mấy tiên.

Triệu Ấu Vi khí thế càng ngày càng chừng, trực tiếp vọt tới cửa cung.

"Giang Tín đâu? Ra cung sao?" Triệu Ấu Vi mặc dù là như thế này hỏi, nhưng là phỏng chừng hắn đã muốn ly khai cửa cung. Vừa mới cùng tân đế tìm không ít thời gian.

"Nhiếp chính vương hắn đã muốn ra cung."

Quả thế, Triệu Ấu Vi khống chế được chính mình biểu tình, tận lực có vẻ nhu hòa một chút, "Như vậy Giang Tín hắn hướng cái kia phương hướng đi đâu?"

Không biết, Triệu Ấu Vi dùng là xưng hô đã muốn bại lộ nàng, ngay cả nhiếp chính vương tên đều nói ra, có thể nghĩ, nàng tái như thế nào khống chế biểu tình, cũng để không được thủ vệ binh lính kinh ngạc.

"Hướng... Đi tây phương bắc hướng đi." Thủ vệ binh lính chỉ cái phương hướng, "Trưởng công chúa là muốn làm cái gì..."

Lời còn chưa dứt, Triệu Ấu Vi làm sao còn chờ trụ, trực tiếp sai người dẫn ngựa đuổi theo.

Người cưỡi ngựa thời điểm, Triệu Ấu Vi cảm thấy một trận gió, nàng trong lòng có điểm buồn bực, đã biết là đang làm cái gì?

Đuổi theo nhiếp chính vương Giang Tín sau, nàng có năng lực làm gì?

Nhân luôn giỏi về bình tĩnh, tinh tế tưởng xuống dưới, Triệu Ấu Vi liền phát giác chính mình có chút xúc động.

Nhưng là liền như vậy dẹp đường hồi phủ lại có điểm không cam lòng, chính mình việc hôn nhân sẽ như vậy định ra tới sao?

Ngồi trên lưng ngựa, đùi nội sườn ma sát lợi hại, Triệu Ấu Vi cưỡi lập tức cảm giác hỏa lạt lạt, thật là khó chịu, đuổi theo Giang Tín nhất định phải ra này khẩu khí.

Giang Tín không thích kỵ mã, xem hắn kia mặt như quan ngọc bộ dáng cũng chịu không nổi này phân tội, Triệu Ấu Vi đánh giá hắn hẳn là đến nhiếp chính vương phủ tất kinh đường —— kinh thành một cái ngõ nhỏ tử nơi đó.

"Giá!" Triệu Ấu Vi giương lên mã tiên, "Giang Tín, bản công chúa hôm nay khiến cho ngươi có biết cái gì tên là người đàn bà đanh đá nan thú."

Dần dần Triệu Ấu Vi trong tầm mắt xuất hiện đỉnh đầu quen thuộc nạm vàng cỗ kiệu.

Kia cỗ kiệu thượng tứ giác màu vàng lưu tô đã muốn chứng minh rồi chủ nhân thân phận.

Lại là kim lại là ngân, cũng không sợ chạy trối chết thời điểm ngại trọng, lúc này Triệu Ấu Vi theo bản năng xem nhẹ không có ai hội ngốc đến mang theo cỗ kiệu chạy trối chết, huống chi là từng một thế hệ chiến thần Giang Tín đâu?

Hắn cũng không phải là cái loại này hội lùi bước nhân. Theo vô danh hạng người đến vạn nhân phía trên, trong đó bao nhiêu trả giá cũng chỉ có Giang Tín chính mình cảm nhận được.

"Giang Tín, ngươi này vô liêm sỉ! Cấp bản công chúa đứng lại." Triệu Ấu Vi một tiếng quát chói tai, thuận tiện quăng một chút trong tay hồng tiên.

Thứ hai chương

Triệu Ấu Vi thanh âm tuy rằng mềm mại, nhưng cũng không chịu nổi nàng này nội dung dọa người, bởi vậy dẫn tới ngõ nhỏ lý mọi người tham đầu tham não nhìn lại đây.

"A." Này thanh âm dễ nghe đến cực điểm, như là nhân gian tiên nhạc bình thường.

Triệu Ấu Vi bản chờ bên trong kiệu Giang Tín động tác, kết quả Giang Tín chính là cười khẽ một tiếng?

Ngay sau đó, Giang Tín xốc lên mành, "Trưởng công chúa có chuyện gì sao?"

Trên mặt hắn không có gì biểu tình, giống như phía trước cái gì đều không có phát sinh quá dường như.

Triệu Ấu Vi cầm lấy roi, "Giang Tín, về kia môn việc hôn nhân, ngươi là tính thế nào?"

Giang Tín nghe xong lời này sau chậm rãi khép lại mành.

Triệu Ấu Vi nghĩ đến hắn phải đi, lo lắng lên đây, hướng cỗ kiệu hung hăng là quăng một chút, "Bản công chúa..."

Không đợi nàng nói xong, kia cỗ kiệu bước tiếp theo nhẹ nhàng thả xuống dưới, Giang Tín đi ra, kia đôi mắt lý không có gì tình cảm, chính là bình tĩnh nhìn nàng.

"Nhiếp chính vương còn có chuyện gì sao?" Triệu Ấu Vi lập tức trở nên có chút túng, nhìn chính mình trong tay roi, giống nhau có thể nhìn ra cái gì binh gia bí thuật giống nhau.

Nàng đợi hồi lâu cũng không thấy có thanh âm, nhịn không được lặng lẽ ngẩng đầu, chỉ thấy Giang Tín bàn tay khinh động, cầm nàng trong tay roi.

"Buông tay." Chính là thản nhiên hai chữ, đã có không tha chống cự quyết đoán.

Triệu Ấu Vi theo bản năng buông lỏng ra roi.

"Vương phi, xứng đôi rất tốt roi. Này, bổn vương đại thu, hôn sau Vương phi lại đến tác."

Tác mạng của ngươi còn không sai biệt lắm, Triệu Ấu Vi trong lòng nghĩ như vậy, lại phát hiện không thích hợp, "Nhiếp chính vương, bản công chúa còn không có đồng ý làm của ngươi Vương phi đâu."

"Vô phương, bổn vương hội hảo hảo học làm một cái trượng phu." Giang Tín không hề cảm tình nói xong những lời này, lại mệnh lệnh kiệu phu nâng kiệu.

"Nhiếp chính vương, bản công chúa sợ ngươi về sau gia đình không yên!" Triệu Ấu Vi trong tay không có roi, nhưng cũng không cam lòng chính mình hôn sự cứ như vậy định ra đến đây.

"Kia lại vô phương, bổn vương vương phủ vừa lúc thiếu chút náo nhiệt." Kiều tử càng ngày càng xa, nhưng là ở Triệu Ấu Vi nghe tới, Giang Tín trong lời nói cũng là thật mạnh nhất kích.

"Giang Tín, ngươi cái vô liêm sỉ!" Triệu Ấu Vi kỵ lên ngựa rút nhất roi, Giang Tín thật là rất có bản lĩnh, thế nhưng hội nhạ nàng tâm thần đại loạn.

Cũng không biết nàng này nhất roi có phải hay không trừu quá nặng, con ngựa có chút phiền táo.

Triệu Ấu Vi theo bản năng cảm thấy không ổn, "Đình."

Con ngựa lại hờ hững, bay thẳng đến phía trước vọt đi qua.

Xong rồi, ngõ nhỏ sau chính là một cái phố, con ngựa như vậy luống cuống, nói không chừng hội đánh lên nhân.

Nghĩ đến đây, Triệu Ấu Vi lại vỗ vỗ con ngựa cổ, "Hồng ngọc!"

Nàng những lời này rõ ràng rơi chậm lại thanh âm, sợ hãi kinh đến con ngựa, nhưng là con ngựa giống nhau nghe được cái gì mệnh lệnh giống nhau, thẳng tắp liền đi phía trước mặt chàng.

"Dừng lại a." Triệu Ấu Vi ý thức được hồng ngọc có lẽ là bị nhân hạ dược, căn bản trấn an không dưới đến.

Là ai? Yếu như vậy hại nàng, có như vậy thâm cừu đại hận?

Hồng ngọc càng phát ra luống cuống, mắt thấy sẽ đánh lên phía trước tiểu quán. Kia sạp chủ nhân trên mặt là thất kinh sắc.

Triệu Ấu Vi âm thầm cắn răng, con ngươi lý nhịn không được lòe ra một đạo nước mắt, tay trái bắt lấy mã tiên, tay phải theo quần áo thượng lấy ra một phen chủy thủ.

Này chủy thủ ở quang hạ lóe hàn quang, nhưng thật ra hảo đao.

Hoàng huynh, ta muốn cô phụ tâm ý của ngươi. Nhưng nếu không như vậy sẽ xúc phạm tới dân chúng, ngươi hội tha thứ của ta đi?

Cùng với này ý tưởng, Triệu Ấu Vi hung hăng đem chủy thủ chui vào hồng ngọc cổ.

Nhìn hồng ngọc trong mắt đột nhiên hiện lên một đạo quang, sau đó bắt đầu dần dần tán loạn, Triệu Ấu Vi tâm từng đợt đau.

"Không có việc gì, này thất con ngựa hoang đã muốn không được việc gì hậu." Triệu Ấu Vi còn không có xuống ngựa, liền đối với trước mặt tiểu phiến cười cười, lấy kỳ an ủi.

Tiểu phiến làm thi lễ, "Đa tạ trưởng công chúa đại ân đại đức."

Hắn cả người vượt qua an nguy sau, bên cạnh phụ nhân đón đi lên, ôm hắn khóc không thành tiếng.

Hồng ngọc lại đột nhiên dùng sức tru lên đứng lên, tựa hồ là hồi quang phản chiếu, đem Triệu Ấu Vi hung hăng quăng đi ra ngoài, rồi sau đó muốn hướng sạp tiến lên từng bước, lại chính là "Ầm vang" một tiếng, ngã xuống thượng, phun hoàn cuối cùng một ngụm trọc khí, không nữa hơi thở.

"Trưởng công chúa!" Bên cạnh tiểu thương đều la hoảng lên.

Triệu Ấu Vi trong đầu hiện lên ý niệm trong đầu cũng là cái này rốt cục không cần gả cho Giang Tín, thật sự là thật đáng mừng.

Nhưng là tội không chí tử đi.

Triệu Ấu Vi cảm nhận được phong sắc bén, cùng với trên người đột nhiên truyền đến thống khổ, nàng xoay quá vừa thấy, là Giang Tín cấp chính mình đến đây một chưởng.

"Giang Tín!"

Triệu Ấu Vi không kịp chỉ trích hắn, chỉ có thể thật mạnh hướng thượng đánh tới, không biết có phải hay không của nàng ảo giác, giống như kia cổ hướng thế trở nên ít đi một chút.

Bị con ngựa thật mạnh súy trên mặt đất cảm giác là bộ dáng gì nữa, có chút nhuyễn, còn có chút ấm áp?

Triệu Ấu Vi theo bản năng na quá thân đến, thấy được Giang Tín khuôn mặt.

Hắn lông mi rất dài, có vẻ trong mắt có quang giống nhau. Không biết là ai nói phượng mắt nhân sâu nhất tình, giờ phút này hắn đổ có chút làm cho người ta...

"Bổn vương chi mạo xem ra rất được trưởng công chúa niềm vui, " Giang Tín khóe miệng gợi lên một tia độ cong, "Bổn vương vinh hạnh chi tới."

Triệu Ấu Vi này mới phát hiện chung quanh tiểu thương đều nhìn bọn hắn chằm chằm vọng, giống như chính mình tọa trên người Giang Tín thời gian xác thực có chút dài quá.

Phát hiện điểm này, nàng đột nhiên hình như là đụng tới liệt hỏa bình thường, vội vàng từ trên thân hắn đứng lên.

"Đa tạ nhiếp chính vương cứu giúp." Triệu Ấu Vi làm thi lễ, thân mình cũng là một cái lảo đảo, trong lòng cũng có chút hơi hơi đau, sợ là vừa mới nằm thời gian lâu lắm.

Giang Tín giúp đỡ nàng một phen, "Trưởng công chúa cẩn thận."

Triệu Ấu Vi theo bản năng cũng quan tâm hắn một câu, "Nhiếp chính vương vừa rồi ở dưới điếm bản công chúa, có từng có trở ngại?"

Đang nói hạ xuống, Triệu Ấu Vi liền nhìn đến Giang Tín con ngươi thiểm chợt lóe, "Bổn vương tương lai Vương phi đây là ở quan tâm bổn vương?"

"Tự nhiên là không ngại."

"Nhiếp chính vương cùng trưởng công chúa chân tướng là một đôi vợ chồng a."

Chung quanh tiểu thương gặp được này một màn, đều đều đoán đứng lên.

Triệu Ấu Vi trong lòng lại cảm thấy có chút không thích hợp, nàng như thế nào liền như vậy dễ dàng buông tha Giang Tín đâu?

Theo bản năng thế nhưng đối cửa này việc hôn nhân đã không có phía trước mâu thuẫn?

"Giang Tín, bản công chúa còn không có đồng ý cái này việc hôn nhân, này ân cứu mạng, bản công chúa trước khiếm, ngày sau tìm được thứ tốt tất nhiên cấp nhiếp chính vương đưa đi qua."

Triệu Ấu Vi ở Giang Tín bên tai thấp giọng nói một câu, sau đó lại cao giọng nói: "Như thế, nhiếp chính vương lần sau tạm biệt."

Khả không bao giờ nữa yếu có lần sau, Triệu Ấu Vi ngầm lại bĩu môi giác.

"Trưởng công chúa, vẫn là tọa bổn vương cỗ kiệu trở về đi. Vừa mới kia một chút trưởng công chúa nhưng là suất không nhẹ đâu."

Triệu Ấu Vi nghe vậy xoay người đi, "Giang Tín, bản công chúa cảm thấy ngươi càng cần nữa bị che chở đâu."

"A."

Nếu không có nghe sai, Giang Tín hắn đây là nở nụ cười? Triệu Ấu Vi nhíu mày, đã biết nói nhưng là đang nói hắn thể nhược thân hư a.

"Bổn vương võ công nhưng là chi thiên lầu một chân truyền, " Giang Tín nói tới đây, sóng mắt lưu chuyển ra một đạo quang.

Triệu Ấu Vi còn tại nghi hoặc hắn muốn làm cái gì, Giang Tín lại kéo lấy tay nàng, này Giang Tín thủ nhưng thật ra thực ấm áp.

Không đúng, Triệu Ấu Vi phản ứng lại đây, "Đầy tớ nhỏ không dám?!"

Giang Tín nhưng không có tiếp lời của nàng, mà là đem nàng đưa lên cỗ kiệu.

Triệu Ấu Vi theo bản năng hướng cỗ kiệu phía dưới đi, "Ngươi cho là bản công chúa không có chân sao?"

Trả lời của nàng là không nói gì trầm mặc, nhưng là Triệu Ấu Vi thề nàng tựa hồ lại nghe được Giang Tín không mang theo che dấu một tiếng cười khẽ.

Lại cố ý rất nhẹ, chỉ làm cho nàng một người nghe được.

"Giang Tín, bản công chúa thề sống chết không làm của ngươi cỗ kiệu, không làm của ngươi Vương phi."

Nửa ngày sau, cỗ kiệu ở hướng Lạc Dương trưởng công chúa phủ phương hướng chậm rãi chạy.

Triệu Ấu Vi vén rèm lên, nhìn công chúa phủ chung quanh quen thuộc nhất thảo nhất mộc, lại bại bởi Giang Tín.

Lúc này đây, cỗ kiệu ngồi, hôn sự cũng không có lui thành.

Nhìn trên đường thầy tướng số, bán mứt quả, còn có son bột nước, Triệu Ấu Vi xả một chút khăn tử, này đó sợ là rốt cuộc vô duyên.

Liền Giang Tín như vậy một cái thói quen nắm trong tay hết thảy nhân, gả đi qua có thể có cái gì ham đáng nói.

Tuy rằng hắn năm mới cha mẹ song vong, về sau không cần rối rắm đối với bà tức ở chung, còn là để bất quá của nàng không muốn.

Triệu Ấu Vi tiểu tính tình có chút lên đây, cũng không biết có phải hay không nguyên nhân này, nàng cảm giác được ngực có chút đau.

Này hai ngày thiếu chút nữa đều bị khí ra bệnh đến đây. Triệu Ấu Vi đối Giang Tín não ý nhiều hết mức một phần.

Muốn tới công chúa phủ thời điểm, Triệu Ấu Vi mắt sắc thấy được một cái quen thuộc nhân, đó không phải là tân đế bên cạnh hầu hạ Tông công công sao?

Hắn tới làm cái gì? Này nghi vấn chính là thiểm một chút, kết hợp đám hỏi thánh chỉ, Triệu Ấu Vi lập tức hiểu được.

Nga, đây là khẩn cấp vội tới nàng đưa đồ cưới đâu? Phi, muốn hắn làm nhân tình gì? Nàng công chúa phủ đất phong nhiều năm giao đi lên thu nhập từ thuế cũng cũng đủ nàng khi còn sống yên vui.

"Nhiếp chính vương, ngài hôm nay như thế nào cũng đến trưởng công chúa phủ?"

Tông công công nhìn đến như vậy rõ ràng cỗ kiệu, đại thật xa liền đón đi lên, cả người cười là vẻ mặt sáng lạn.

"Vừa lúc bệ hạ cấp trưởng công chúa chuẩn bị đồ cưới, ngài nếu không nhìn một cái?"

"Xem cái gì, đều cấp bản công chúa cầm lại đi, nhiếp chính vương nói không cưới, bản công chúa cũng không gả."

Triệu Ấu Vi hạ cỗ kiệu, trừng mắt nhìn Tông công công liếc mắt một cái, này chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng gì đó, nhất mị thượng khi hạ.

Quả nhiên, ngay sau đó Tông công công liền thẳng thắn sống lưng, "Nguyên lai là trưởng công chúa."

Này hoạn quan, Triệu Ấu Vi trong lòng quả thực là muốn đánh người, khi dễ nàng này trưởng công chúa hiện tại không có dựa vào, thế đan lực bạc, thế nhưng ngay cả mặt ngoài công phu đều lười làm. Sau lưng càng làm rất nhiều thủ đoạn nhỏ, đến bức bách nàng kỳ hảo.

Nhưng là dựa vào cái gì, nàng là này thiên hạ duy nhất trưởng công chúa, há có thể thấp dáng người, nếu là như này hoạn quan nguyện, tiên đế cũng sẽ hối hận có nàng như vậy một cái vô dụng trưởng công chúa.

Bất quá tân Đế hậu cung này oanh oanh yến yến nay vì sinh tồn lấy lòng này hoạn quan, về sau đắc thế, tất nhiên hội ghi hận, cũng không biết này Tông công công đến lúc đó như thế nào tự chỗ.

Hắn cũng không phải là bồi tân đế từ nhỏ đến lớn nhân, đến lúc đó vì tân đế đầu quả tim, phỏng chừng Tông công công phải làm kẻ chết thay.

Suy nghĩ nhiều như vậy, cũng bất quá ngắn ngủn một cái chớp mắt. Triệu Ấu Vi vi cười cười, "Thấy bản công chúa không được lễ, là cái gì duyên cớ?"

Tông công công tựa hồ thật không ngờ vị này trưởng công chúa sẽ nói ra những lời này đến, đúng là vừa động cũng không có động.

"Xem ra bản công chúa nói chuyện là không còn dùng được." Triệu Ấu Vi nói những lời này nói thời điểm ngữ khí thậm chí là ôn nhu.

Nhưng là Tông công công giống như cảm thấy một trận gió lạnh đâm vào hắn trong khung.

"Trưởng công chúa mạnh khỏe." Tình huống như vậy hạ, nghĩ tân đế phân phó, chỉ phải chậm rãi được rồi cái bán lễ.

"A." Ở Tông công công góc độ chỉ nghe thấy trưởng công chúa khẽ cười một tiếng.

"Bản công chúa còn không có gả đi ra ngoài đâu, hơn nữa cho dù bản công chúa gả đi ra ngoài cũng là nhiếp chính Vương phi. Ngươi như thế không cam lòng không muốn là làm cái gì tư thái đâu?"

Triệu Ấu Vi nhìn Tông công công, nói một câu rất nhẹ trong lời nói, "Cho dù hi chiêu thái tử đăng tiên, tân đế vào chỗ, cũng cùng ngươi vô can, ngươi từ đầu tới đuôi đều là hoàng cung nhân."

Về phần nhanh như vậy phản bội cũ chủ sao? Vì chặt đứt liên quan, làm ra như vậy vô tình tư thái? Cũng không sợ ngày sau đăng cao ngã trọng?

"Trưởng công chúa nói quá lời. Lão nô vẫn là tâm hướng về bệ hạ, vô luận là vị ấy."

Tông công công nói là nói như thế, khả hắn ngay sau đó liền lại chỉ vào kia đôi đồ cưới nói: "Trưởng công chúa, kiểm kê xong rồi, lão nô cũng muốn đi rồi. Hy vọng trưởng công chúa sớm làm gả đi ra ngoài."

"Sau đó đâu?" Triệu Ấu Vi hỏi lại một câu.

"Sau đó cùng này hoàng cung tái vô can hệ, ngày quá cùng đồ sơn thị nữ giống nhau, lưu danh thiên cổ."

"Hảo ngươi cái hoạn quan! May mắn cùng hi chiêu thái tử học quá hai câu điển cố, sẽ khi nhục bản công chúa!"

Triệu Ấu Vi hồi đầu trực tiếp lên kiệu tử thượng cầm sử dụng hồng ngọc mã tiên, kia mã tiên thượng còn dính điểm huyết.

"Đồ sơn thị nữ cả đời không thấy phu quân, hóa thành hòn vọng phu. Ngươi là ở nguyền rủa bản công chúa thủ cả đời sống quả sao?"

Lời còn chưa dứt, cũng không muốn nghe Tông công công giải thích, nhất roi liền rút đi qua, này vong ân phụ nghĩa gì đó, hoàng huynh ngươi cứu người thời điểm chung quy là sai nhìn, hoàng muội hôm nay thay ngươi đòi lại đến.

Huy tiên thời điểm Triệu Ấu Vi cảm giác ngực có chút đau, chích làm chính mình là bị khí.

Mà Tông công công cũng là trào phúng cười, "Trưởng công chúa, chúng ta cũng đừng xé rách da mặt, hảo hảo lập gia đình đi, lão nô về sau cũng sẽ không đối với ngươi làm cái gì tay chân."

Trả lời hắn cũng là Triệu Ấu Vi nhất roi, "Thứ nhất tiên, là thay hi chiêu thái tử trừu, đánh ngươi vong ân phụ nghĩa, phản bội cũ chủ."

Tông công công không nghĩ tới Lạc Dương trưởng công chúa thật sự dám làm như thế, không kịp né tránh, kết rắn chắc thực đã trúng nhất roi.

Nhưng là hắn trong mắt cũng là hiện lên một tia phẫn hận."Trưởng công chúa!" Ngầm dùng sức, tính cấp vị này trưởng công chúa một cái giáo huấn.

"Thứ hai tiên, là thay mẫu hậu trừu, nàng tín nhiệm hi chiêu thái tử, cũng tín nhiệm ngươi, kết quả ngươi lại cùng tân đế lừa gạt Thái Hậu, hơn nữa tân đế đăng cơ sau, liền đem nàng nhốt, đối ngoại xưng Thái Hậu thương tâm quá độ, cả đời bái phật, nếu không ra cửa cung từng bước!"

Triệu Ấu Vi lệ ở trong mắt thẳng đảo quanh, "Bản công chúa mẫu hậu, các ngươi làm sao dám?"

Tông công công cười ha ha đứng lên, "Nguyên lai công chúa ngươi đã muốn đoán được a."

"Là lại như thế nào, " Triệu Ấu Vi có thể cảm giác được Tông công công bắt được tiên vĩ, "Các ngươi có thể làm khó dễ được ta? Vì lão nô vinh hoa phú quý, hiện tại trưởng công chúa cũng nên hy sinh một chút."

"Vô sỉ!" Triệu Ấu Vi cảm thấy trái tim kịch liệt nhảy lên, cái loại này đau đớn cảm tập đi lên, khả nàng vẫn như cũ hung hăng đem roi xả đi ra, lại đánh vào Tông công công trên người.

"Trưởng công chúa, không cần khó xử lão nô." Tông công công tuy rằng buồn bực, lại cũng không dám thật sự đối nàng thế nào, bằng không tân đế cùng nhiếp chính vương đều sẽ không bỏ qua hắn.

Chính là trong mắt chảy ra một tia cừu hận.

"A." Triệu Ấu Vi phát hiện trên tay xé rách da, hỏa lạt lạt, "Này đệ tam..."

Nói còn không có nói xong, Triệu Ấu Vi cảm thấy ngực một trận đau đớn, đầu còn có chút mê muội, này tình huống rốt cuộc không chấp nhận được nàng không chú ý, là ai khẩn cấp yếu như vậy hại nàng?

Là Thái Cực điện gặp qua tân đế, vẫn là trong cung gặp được nhiếp chính vương Giang Tín? Cũng hoặc là sớm hơn?

Ngắn ngủn trong nháy mắt, Triệu Ấu Vi hiện lên rất nhiều ý niệm trong đầu, nàng tầm mắt dần dần mơ hồ, tiện đà là một mảnh hắc ám.

Nàng ở té xỉu phía trước, tựa hồ nghe đến Tông công công thất kinh la lên, a, nói vậy hắn hiện tại sẽ lọt vào báo ứng.

Đệ tam chương

Lạc Dương trưởng công chúa hoăng, lưu tại hoa kỳ tối thịnh niên kỉ kỷ, kinh động toàn bộ kinh thành.

Đồng thời mất đi còn có Lý gia đích trưởng nữ lý Ấu Vi.

Nguyên bản Lý gia nghĩ đến rơi xuống nước nữ nhi sẽ giống vị kia quý không thể thành Lạc Dương trưởng công chúa giống nhau, như vậy trôi đi. Nhưng thật không ngờ mấy ngày sau lý Ấu Vi chậm rãi thế nhưng có hơi thở.

Lý gia hậu viện mãn ngọc uyển, tuy là nhiều loại hoa cẩm đám, nhưng sân chủ nhân rơi xuống nước sau mấy ngày đều chậm chạp bất tỉnh.

Nhưng lúc này đây, giường người trên chậm rãi mở mắt, trước tiên hiện lên là mê mang, "Đây là làm sao?"

Triệu Ấu Vi nhìn quét liếc mắt một cái chung quanh, phát hiện phòng ở trang sức thanh nhã, căn bản không phải nàng thân là trưởng công chúa độc hữu đàng hoàng phong cách.

Nhìn dâng lên lư hương sương khói, Triệu Ấu Vi ý thức được cái gì, nàng phía trước ngực đau đớn, hẳn là ngộ hại đi.

"Của ta Ấu Vi." Triệu Ấu Vi còn chưa kịp cẩn thận quan sát, một cái tuổi già sức yếu nhân liền run rẩy đến của nàng trước giường.

"Ta số khổ Ấu Vi, đáng thương mẫu thân ngươi thân mình không tốt, làm phiền hà ngươi không người tin cậy, nay trượt chân rơi xuống nước, ta nhất định phải cho ngươi chủ trì công đạo."

Triệu Ấu Vi ngay cả tính tình tái thế nào đàng hoàng, giờ phút này nàng cũng biết an phận, chích hơi hơi cúi đầu, "Ta hết thảy đều biết đến."

Lão phu nhân chích cầm tay nàng, "Của ta ngoan cháu gái, ngươi là chúng ta trong phủ đích trưởng nữ, như thế nào cũng sẽ không bạc đãi ngươi."

"Cái kia Lý Thanh Nhan bất quá là một cái thứ nữ, làm cho người ta làm thiếp, thế nhưng cũng nổi lên tâm tư? Còn muốn thiết kế ngươi gả cho cấp Thị Lang gia con vợ kế?"

Lão phu nhân nói như vậy thời điểm, Triệu Ấu Vi có thể rõ ràng cảm giác được nàng đang nhìn chính mình, chờ chính mình phản ứng.

Nhưng là chính mình hiện tại cũng không biết chuyện này tiền căn hậu quả, không thể phán đoán.

Triệu Ấu Vi chính là chậm rãi giữ chặt lão phu nhân thủ, "Ta chờ hội tái cùng ngài nói đi, ta thật sự là có chút mệt mỏi."

Này cũng không phải lời nói dối, vừa mới ở trong mộng nàng cũng không thể an ổn.

"Nhưng thật ra ta sơ sót, ngươi tạm thời nghỉ tạm, tổ mẫu sau đó lại đến nhìn ngươi." Lão phu nhân cấp nàng dịch dịch chăn liền ly khai.

"Hảo." Triệu Ấu Vi lên tiếng.

Triệu Ấu Vi nay chích ngóng trông chạy nhanh biết chính mình là cái gì thân phận, như vậy mới tốt làm việc. Còn có nguyên lai thân mình như thế nào.

"Tiểu thư." Vừa định gọi người, còn có nhân đón đi lên.

Triệu Ấu Vi vốn tưởng thanh âm đại điểm, kết quả bởi vì sinh bệnh cổ họng thế nhưng rất là khàn khàn, "Phù ta đứng lên."

Kia nha đầu cũng là cái chịu khó, cấp chủ tử trang điểm cho rằng tốt lắm nhưng không có nói nữa.

"Gần nhất kinh thành có cái gì đại sự?" Triệu Ấu Vi xem nàng như vậy, đổ không phải một cái dễ dàng để lộ bí mật.

"Muốn nói gì đại sự, nô tỳ chỉ nghe nói Lạc Dương trưởng công chúa đi về cõi tiên, hoàn hảo tiểu thư tuy rằng rơi xuống nước, nhưng là mệnh đại, nay thế nhưng hồi hồn."

Nha đầu tự hỏi nửa ngày, chích nghĩ tới một việc, nhưng mang vào khen ngợi một chút nhà mình tiểu thư.

"Ngươi không cần phải nói." Nàng này làm sao là mệnh đại, mọi người đã chết, mà lý Ấu Vi phỏng chừng cũng đầu thai đi, chính là không biết hiện tại chính mình như thế nào lưu tại trên người nàng.

Trong khoảng thời gian ngắn, hai người trong lúc đó lại đã không có tiếng động.

"Ai u, là ta đến chậm, tỷ tỷ rơi xuống nước ta sớm hẳn là đến xem."

Người tới thanh âm kiều mềm mại nhu, trong lời nói đều là áy náy ý.

Nói thật ra, Triệu Ấu Vi gặp hơn người như thế, tiên hoàng bên người, của nàng hoàng huynh hi chiêu thái tử bên người, thậm chí là tân đế bên người.

Này cô nương chẳng lẽ nghĩ đến nàng đến này một bộ là cái gì mới mẻ ngoạn ý sao?

Xem ra nguyên thân rơi xuống nước bỏ mình chuyện tình khả năng cùng nàng thoát không được can hệ.

"Nga? Đối với ngươi như thế nào chưa từng nghe qua ngươi ở ta chưa tỉnh thời điểm thăm quá đâu?"

Triệu Ấu Vi cũng sẽ không cố kỵ nàng này thứ muội tâm tình, tiên phát chế nhân.

"Này..." Trước mặt tiện nghi thứ muội tựa hồ chưa từng có nghĩ đến ôn hòa đích tỷ thế nhưng hội thứ người, ở tại chỗ sửng sốt trong chốc lát.

Theo sau nàng phản ứng lại đây, "Tỷ tỷ đây là cảm thấy rơi xuống nước kia chuyện cùng ta có quan hệ?"

Như vậy, giống nhau là bị thiên đại ủy khuất.

Triệu Ấu Vi khẽ cười một tiếng, "Ngươi yêu nghĩ như thế nào liền nghĩ như thế nào đi. Bản... Ta nghĩ như thế nào liền là chuyện của ta."

Lý Thanh Nhan cầm lấy khăn tử lau một chút nước mắt, "Muội muội cũng không phải là người như vậy, lúc ấy tỷ tỷ rơi xuống nước sau, ta ở một bên lập tức kêu cứu, Thị Lang gia công tử nhưng là lập tức đem tỷ tỷ cứu lên đây đâu."

"Ngày xuân yến thời điểm, tỷ tỷ cũng khả tùy ta cùng đi nhìn xem."

"Nga, ta cũng sẽ không cùng ngươi đi, thế nào một ngày tái rơi xuống nước một lần, bị mặt khác một gã công tử ôm lấy cứu, của ta danh dự đã có thể toàn bị hủy."

Triệu Ấu Vi tuy rằng là vui đùa miệng, nhưng là nàng trong lòng lại biết này đoán sợ là có vài phần thực, chỉ tiếc nguyên thân sẽ chết ở tại như vậy âm lén.

"Tỷ tỷ không phải ái mộ nhiếp chính vương sao? Này ngày xuân yến nhưng là một cái cơ hội tốt đâu."

"Ái mộ? Ta khả chưa từng có nói qua ta ái mộ, ngươi là theo nào biết đâu rằng như vậy hoang đường tin tức?"

Triệu Ấu Vi thiếu chút nữa đã nghĩ yếu súy nàng một cái tát, đích tỷ đều đã muốn danh dự bị hao tổn, bị nắm nhược điểm, còn nói ra loại này nói đến, là sợ nhiếp chính vương Giang Tín nghe không được, vẫn là tương lai có thể là nàng phu quân Thị Lang công tử không biết đâu?

Nàng trong mắt lộ ra một cỗ tử lãnh ý, như là đem Lý Thanh Nhan cẩn thận tư đều xem sạch sẽ.

Triệu Ấu Vi nhìn Lý Thanh Nhan thân mình run lên một chút, sau đó mỉm cười, "Nếu tỷ tỷ không muốn đáp của ta bái thiếp đi ngày xuân yến, ta đây liền cáo lui trước."

Triệu Ấu Vi thấy nàng chỉ nói bất động, cười khẽ một tiếng, "Ngươi là muốn ta tự mình đưa ngươi xuất môn sao?"

Lý Thanh Nhan lui xuống, Triệu Ấu Vi hừ nhẹ một tiếng, "Đích tỷ đáp thứ muội bái thiếp đi ngày xuân yến, sợ là ghét bỏ mặt mũi không đủ buộc?"

Bất quá ngày xuân yến bái thiếp, hiện tại cũng tìm không thấy nguyên chủ bái thiếp.

Triệu Ấu Vi trái lo phải nghĩ, theo trong óc góc sáng sủa tìm được như vậy một cái tồn tại.

Linh quang chợt lóe, kỳ, này không phải Giang Tín làm cho sao?

...

Hình như là từng nhiếp chính vương nửa năm tiền nhất thời quật khởi lộng cái yến hội, sau đó cấp nổi danh vọng tài tử giai nhân đều đệ bái thiếp, duy độc lậu nàng.

Triệu Ấu Vi đối việc này tự nhiên là căm tức, nàng chính là Lạc Dương trưởng công chúa, vốn là kinh thành thứ nhất quý nữ, nhưng không có thu được mời, chẳng phải là làm cho người ta cười đến rụng răng?

Không ngờ, còn không có chờ nàng đi tìm Giang Tín lý luận, Giang Tín trước hết cấp nàng tặng một phong thơ, đại ý chính là trưởng công chúa như thế nào mỹ mạo, như thế nào có tài hoa, làm sao có thể cùng bình thường quý nữ giống nhau? Tất nhiên đắc dụng đặc thù biện pháp được đến này thiệp mời.

Khí Triệu Ấu Vi đương trường liền tê rớt thư, nói hắn yến hội vĩnh viễn bạn bất thành.

Kết quả Giang Tín này yến hội lại chính thức định vì nay ngày xuân yến, thật sự là tạo hóa trêu người.

Triệu Ấu Vi gõ một chút chính mình cái trán, cái kia có thể được đến thêm vào thiệp mời địa phương là cái gì làm sao tới?

Xuân... Giang yến? Triệu Ấu Vi mơ mơ màng màng trung nghĩ tới tên này, xem ra vô luận như thế nào nàng đều được rất tốt thân đi xem đi.

Trà lâu lý, qua lại khách nhân lui tới, Triệu Ấu Vi cũng không rất để ý, tự cố mục đích bản thân chuế một ngụm tiểu rượu, nàng hiện tại xem như hiểu được chính mình là Lý gia đích trưởng nữ, phụ thân là Thượng Thư, mẫu thân nhiều năm tật bệnh quấn thân, có một di nương cùng một cái thứ muội. Về phần phía trước nhìn thấy tổ mẫu, nguyên là tại đây tiểu trụ, về sau còn có thể trở về tổ trạch dĩnh châu.

Nguyên chủ mấy ngày hôm trước tham gia một cái yến hội vô cớ rơi xuống nước bị Thị Lang gia công tử cứu đi lên, hiện tại Thị Lang gia mượn này tính thương lượng hôn sự.

Triệu Ấu Vi lại chuế một ngụm rượu, từ hôn việc cấp không thể, hiện tại là quả quyết không thể làm cho này thứ muội đắc ý, thả đi chỗ đó xuân giang yến đem bái thiếp lấy đến.

Nghĩ đến đây, Triệu Ấu Vi vung chén rượu, "Tính tiền."

Đến xuân giang yến phía trước, Triệu Ấu Vi ảo não chính mình thiên chân, trước mặt xuân giang yến rách tung toé, làm sao là sẽ có ngày xuân yến bái thiếp bộ dáng, làm sao sẽ là đường đường nhiếp chính vương tàng này nọ địa phương.

Này Giang Tín quả nhiên nói không nên lời cái gì lời hay, Triệu Ấu Vi nghĩ tới trước kia chính mình thiếu chút nữa đã tới rồi, không khỏi cảm thấy một trận phiền muộn, còn có chút hứa mất mát.

Bất quá đến đều đến đây, Triệu Ấu Vi cũng không tưởng không đi một chuyến, nhìn xem từng Giang Tín đùa giỡn cái gì hoa chiêu mới là.

"Phương diện này thật lâu không ai sao?" Triệu Ấu Vi tránh được tro bụi, lại cảm thấy không giống, "Giống như này phúc quang cảnh chính là gần vài ngày tạo thành."

Sẽ là tao ngộ rồi cái gì đại sự đâu? Có người dám ở nhiếp chính vương bàn thượng giương oai?

Triệu Ấu Vi đến phòng chính giữa, thấy được một phong bái thiếp giấu ở bán khai tráp lý.

Nhẹ nhàng trừu đi, nhìn đến bên trong viết là yêu kinh thành quý nữ nhất tụ.

Cũng không có gì ngạc nhiên thôi, Triệu Ấu Vi cầm đi bái thiếp, chẳng qua là thiếp vàng bái thiếp, nhưng là nàng làm công chúa thời điểm, loại này bái thiếp còn thiếu sao?

Ngày xuân yến, ngày xuân chậm chạp do khả tới, Triệu Ấu Vi trong đầu toát ra như vậy một câu đến, sẽ không là Giang Tín thuận miệng khởi tên đi, cũng quá không có tâm tư.

Đáng tiếc, vô luận như thế nào, nàng đều đã muốn ngồi cỗ kiệu đi tới này ngày xuân yến tịch thượng.

"Này không phải Lý gia tiểu thư sao?" Triệu Ấu Vi còn không có tới gần đám kia các tiểu thư liền nghe thấy được các nàng ở bên kia nói chuyện."Cái kia rơi xuống nước kết quả bị gả cho cấp Thị Lang công tử nhân?"

"Ta là Lý gia tiểu thư, nhưng là hôn sự còn chưa định, các ngươi cũng không sợ ăn hỏng rồi đầu lưỡi." Đối với này đó minh lý ngầm đấu tranh, Triệu Ấu Vi tự nhiên là có thể xem nhất thanh nhị sở, nhưng là mấu chốt ở chỗ nàng lười so đo.

Ở phía trước vị hoăng thời điểm, chỉ cần không phải quá mức, nàng đều không cần phải so đo, dù sao, thân là trưởng công chúa thân phận liền cũng đủ làm cho nàng sừng sững không ngã.

Hiện tại đổi thành Thượng Thư gia đích trưởng nữ, nàng làm theo là khinh thường tranh luận.

"Tỷ tỷ, ngươi này ngày xuân yến bái thiếp là làm sao đến?"

Bên kia Lý Thanh Nhan gặp được nàng, vẻ mặt kinh ngạc, "Gần nhất nhiếp chính vương tâm tình không tốt, nếu là hắn biết này ngày xuân yến có nhân pha trộn trong đó trong lời nói..."

Lý Thanh Nhan làm nửa ngày tư thái, Triệu Ấu Vi thấy rất khá cười, cùng xem diễn dường như gật gật đầu, "Nga."

Nàng này khinh phiêu phiêu một câu đem Lý Thanh Nhan làm cho là lập tức hỏa đi lên, "Đích tỷ!"

Chung quanh nhân dư quang đều liếc lại đây, Lý Thanh Nhan có chút cáu giận, "Tỷ tỷ không có bái thiếp là vào không được."

"Đúng vậy. Cho nên ta có bái thiếp a..." Triệu Ấu Vi cố ý kinh ngạc nhìn thoáng qua Lý Thanh Nhan, "Chẳng lẽ ngươi không có cho nên muốn cho ta mượn sao?"

"Ta tự nhiên là có, nhưng là ta không có mượn tỷ tỷ bái thiếp, tỷ tỷ là vào bằng cách nào đâu? Tỷ tỷ chớ không phải là làm một bộ giả bái thiếp?"

Lý Thanh Nhan nói lời này thời điểm, có thể rõ ràng nhìn đến nàng trong mắt hơn một tia ác ý, hận không thể hủy diệt chính hắn một nhân, quả thực như là phụ cốt chi giòi ác ý.

Còn không có chờ Triệu Ấu Vi nói cái gì, một thanh âm liền vang đi lên.

"Nhiếp chính vương giá lâm."

Vì biểu hiện này Giang Tín quyền uy, tân đế cũng là bỏ được.

Triệu Ấu Vi xả ra một tia cười đến, trong mắt nhưng thật ra lơ đễnh.

Sau đó Triệu Ấu Vi theo mọi người động tác nhìn đi qua.

Đầu tiên mắt hắn tựa hồ làm sao thay đổi, khí chất có chút không giống với.

Giang Tín cảm giác được một đạo tầm mắt, hắn thản nhiên quét trở về, sợ tới mức Triệu Ấu Vi lập tức cúi đầu, ngay sau đó, nàng phản ứng lại đây, hiện tại nàng sợ Giang Tín làm gì, nàng cùng Giang Tín đã muốn không có thành thân nghiệt duyên.

Triệu Ấu Vi nghĩ như vậy, lại hướng Giang Tín nhìn đi qua, cái này vừa lúc chống lại tầm mắt.

Giang Tín con ngươi vẫn như cũ là thản nhiên, không có gì cảm tình, trên người cảm giác hơn một cỗ xơ xác tiêu điều ý.

Tối dẫn nhân chú mục là Giang Tín cánh tay thượng quấn quít lấy một đạo bạch trù bố, kia trù bố cái gì đa dạng đều không có, hắn vì cái gì yếu buộc?

Không biết vì cái gì Triệu Ấu Vi đã nghĩ nổi lên hạ hướng luật pháp, thê thệ giả, cánh tay trái triền bạch bố lấy niệm chi.

Nàng ở tử phía trước còn không phải nhiếp chính vương thê tử đâu.

Cho nên chẳng lẽ nhiếp chính vương Giang Tín tại đây sau có người trong lòng? Còn không hạnh hồng nhan bạc mệnh? Kia Giang Tín nhân duyên tuyến cũng quá nhấp nhô.

Lúc này Triệu Ấu Vi xem nhẹ một chút, nếu đây là Giang Tín tự nguyện vì nàng gây nên đâu?

Thứ bốn chương

Triệu Ấu Vi nhấp hé miệng thần, không biết vị kia là ai, nhưng là Giang Tín thế nhưng ở trong khoảng thời gian này vẫn cột lấy bạch trù mang, nhất định là cực vì thương tâm.

Không nghĩ tới hắn ngày thường bạc tình làm càn, đã có như vậy một mặt, Triệu Ấu Vi nhất thời cảm thấy ngạc nhiên, lại cảm thấy có chút không biết như thế nào an ủi hắn, dù sao nhiếp chính vương là nhận không ra lý Ấu Vi.

Yến hội người trên nguyên vốn cũng không thiếu, náo nhiệt phi phàm, hiện tại Triệu Ấu Vi lại có thể nghe được chim hoàng oanh uyển chuyển thanh âm, chung quanh quỷ dị an tĩnh lại.

Phong hơi hơi phất quá, Giang Tín sợi tóc bị thổi hơi hơi lay động, nhưng là chính hắn lại vẫn như cũ không có dung nhập yến hội ý tứ.

Lúc này Lý Thanh Nhan thiên lại không cam lòng bình tĩnh, nhảy đi ra.

"Nhiếp chính vương, tỷ tỷ của ta nàng không có mang bái thiếp, còn thỉnh nhiếp chính vương thứ tội." Những lời này nói thật đúng là vi diệu.

Giang Tín con ngươi thản nhiên liếc lại đây, không nói được một lời.

Triệu Ấu Vi có thể rõ ràng cảm giác được nàng vị này tiện nghi thứ muội có chút khẩn trương.

Lý Thanh Nhan thân mình rõ ràng có chút run run, Giang Tín thật là... Làm xinh đẹp, kêu nàng không nên nhiều chuyện!

Triệu Ấu Vi nghĩ như vậy, khẽ cười cười.

"Của ngươi bái thiếp đâu?" Này cười lại đã xảy ra chuyện, dẫn tới Giang Tín đem phía trước chuyện tình lại đề đi lên.

Chính mình quả thực là không có việc gì tìm việc, Triệu Ấu Vi đem tùy thân bái thiếp đem ra, đưa cho Giang Tín, "Thỉnh nhiếp chính vương đánh giá."

Còn có thể có chuyện gì bất thành, đây chính là ngươi nói xuân giang yến bái thiếp.

Tùy theo Triệu Ấu Vi phát hiện Giang Tín mày hơi hơi cau, lộ ra một tia kinh ngạc, rồi sau đó chính là mặt mày trung dẫn theo một tia tức giận?

"Này bái thiếp ngươi là từ đâu lý đến?" Giang Tín cầm bái thiếp thủ run nhè nhẹ đứng lên, sau đó hướng nàng xem lại đây, con ngươi cực lãnh.

Hắn thất thố chỉ có trong nháy mắt, nếu không phải Triệu Ấu Vi cùng hắn gần trong gang tấc, thật là cũng muốn bị hắn giấu diếm đi qua.

"Này bái thiếp có cái gì vấn đề sao?" Tổng không có khả năng Giang Tín cho nàng một phong giả đi?

Nghĩ đến đây, Triệu Ấu Vi ngầm có điểm trơ trẽn, đường đường nhiếp chính vương thế nhưng lừa nàng?

"Này bái thiếp tốt lắm." Giang Tín lại biến thành phía trước cái loại này trong trẻo nhưng lạnh lùng bộ dáng, "Chính là ngày xuân yến chính là bổn vương vì vong thê sở bạn, ngày sau sẽ không hội lại có."

Những lời này đem Triệu Ấu Vi nói ngây ngẩn cả người, "Lạc Dương trưởng công chúa khi nào thì hạ gả cho nhiếp chính vương?" Nan bất thành Giang Tín buộc bạch trù mang nhưng lại thật là vì nàng?

Giang Tín thản nhiên nhìn nàng một cái, "Thánh Thượng tự mình hạ chỉ, ngươi là nhà ai khuê tú? Như thế ngu dốt, không bằng không cần đi ra."

Triệu Ấu Vi trong mắt lập tức châm lửa, "Giang...!"

Nàng căn bản ngay cả nhiếp chính vương phủ môn đều không có đi vào.

"Nàng vừa trải qua rơi xuống nước, cả người đầu óc còn có chút hồ đồ, hy vọng nhiếp chính vương chớ nên trách tội."

Một đạo linh động thanh âm truyện tới, thuận tiện đem Triệu Ấu Vi lạp ở tại một bên.

Giang Tín nhẹ nhàng nhìn nàng một cái, phất tay áo rời đi, tái không nói gì thêm.

Triệu Ấu Vi giờ phút này mới hoãn quá thần lai, vừa mới Giang Tín ánh mắt đáng sợ, nàng chưa từng có phát hiện Giang Tín con ngươi là như thế rét lạnh.

"Đa tạ." Nàng vội vàng cùng người bên cạnh nói lời cảm tạ, nếu không phải nàng, chính mình còn thích ứng không được thân phận chuyển biến, phỏng chừng giờ phút này đã muốn bị Giang Tín tha đi xuống.

"Tỷ tỷ khách khí, lần tới vẫn là cẩn thận chút, ngươi là không biết Giang Tín đối với mạo phạm người của hắn thủ đoạn là như thế nào mạnh mẽ vang dội."

Cứu của nàng nhân thân vàng nhạt quần áo, hướng nàng mỉm cười, đem nàng lạp ở tại một bên, "Biết Thánh Thượng bên cạnh Tông công công sao? Hắn hiện tại sợ là đã muốn ở mười tám tầng địa ngục lý kêu rên đi."

Triệu Ấu Vi không nghĩ tới còn có người nhắc tới này Tông công công, "Hắn làm sao vậy?"

"Còn có thể sao, Ấu Vi, cũng không phải Liễu Lộ lừa ngươi, nhiếp chính vương biết Lạc Dương trưởng công chúa đã chết sau, trực tiếp tìm được rồi lúc ấy ở đây Tông công công, sau đó đưa hắn một đường kéo dài tới Đại Lý tự lao ngục, tươi sống tra tấn mà tử."

Liễu Lộ nói tới đây, lại nhắc nhở một bên Triệu Ấu Vi, "Về sau miễn bàn trưởng công chúa, cũng đừng đi nhiếp chính vương trước mặt vô giúp vui, bằng không..."

Nàng ngôn chưa hết, Triệu Ấu Vi lại lãnh hội đến của nàng ý tứ, "Ừ." Không nghĩ tới Giang Tín nguyên lai như vậy hung tàn.

Mệt nàng nghĩ đến Giang Tín chính là một cái ngụy quân tử.

Về sau vẫn là thiếu tiếp xúc tuyệt vời.

...

Trở về lộ có vẻ xóc nảy, Triệu Ấu Vi ngồi ở trên mã xa, tâm tình vẫn là thực sung sướng.

Nhất là này xuân sắc còn vừa đúng.

Phía trước Lý Thanh Nhan bởi vì bái thiếp việc, Bạch Liên hoa bộ dáng rốt cuộc duy trì không dưới đi, nói là yếu một người ở phía sau đi.

Đối này, Triệu Ấu Vi tự nhiên không có ý kiến gì, nan bất thành còn trông cậy vào nàng giữ lại này thứ muội sao? Bất quá Lý Thanh Nhan tựa hồ không nghĩ tới chính mình thật sự cùng giải quyết ý chuyện này, ánh mắt mở có chút viên.

Ai có thể làm cho nàng một bộ Bạch Liên hoa bộ dáng nhìn liền ngán, Triệu Ấu Vi nghĩ chính mình trên người bởi vậy nhiều ra đến nhất cọc hôn sự, tâm tình còn có chút không tốt.

Sớm hay muộn là muốn từ hôn.

Triệu Ấu Vi nghĩ đến đây, trước mắt nhất hắc, giống như có nhân bưng kín của nàng miệng mũi, nàng chỉ có thể ngửi được trong không khí kia một tia như có như không vị thuốc.

Chờ nàng tỉnh lại thời điểm, cảm giác chính mình ngồi ở một đống cỏ khô thượng, cả người trên người tựa hồ nổi lên hồng chẩn giống nhau, thật là khó chịu a. Bắt cóc nhân trả lại cho tay nàng chân buộc đi lên, ngay cả ánh mắt cũng không có buông tha.

Quả thực phát rồ! Triệu Ấu Vi giật mình, nàng phương hướng cảm vốn sẽ không hảo, giờ phút này lại không biết chính mình là ở phương hướng.

Có thể không duyên vô cớ ai hội bắt cóc nàng này Lý gia tiểu thư đâu?

"Tỉnh?" Ngay tại nàng như vậy ép buộc trong chốc lát sau, rốt cục có một đạo thanh âm.

Triệu Ấu Vi nháy mắt bất động, hoàn hảo nàng vừa mới không có gì đại động tác, ai biết này bọn cướp rốt cuộc muốn làm gì.

Nàng không nói lời nào, bọn cướp cũng không nói nói, không khí trong khoảng thời gian ngắn im lặng.

Triệu Ấu Vi phía sau có thể cảm nhận được một trận dòng nước theo của nàng bên tai xuyên qua, thật giống như yếu chảy tới nàng lỗ tai lý dường như.

Nàng muốn tránh đi, nhưng là bọn cướp lại đè lại nàng.

Này bọn cướp rất xấu rồi, Triệu Ấu Vi thiếu chút nữa tức giận đến nở nụ cười, chế trụ nàng còn cách một tầng khăn tử.

Tiếng nước luôn luôn tại bên tai vang, Triệu Ấu Vi loáng thoáng sinh ra một ít sợ hãi, nhưng không có biểu lộ ra đến, khổ trung mua vui nghĩ, này hình phạt giống như tên là thủy hình, làm cho người ta cảm giác luôn có dòng nước đến chính mình lỗ tai lý, sau đó làm cho người ta tinh thần phế bỏ.

Từ nay về sau ở chính mình trong ảo giác tử vong.

Thật sự là ngoan a, Triệu Ấu Vi thân mình hơi hơi giật giật, "Ngươi muốn biết cái gì?"

Sợ sợ, thật sự là háo bất quá, bọn cướp chiêu này rất độc.

"Bái thiếp."

"Cái gì?" Vừa mới lỗ tai mới trải qua tàn phá, có chút nghe không rõ, nhưng là cái kia bọn cướp lại không chịu nói nói.

"Ngươi nói là ta hôm nay đệ bái thiếp?" Triệu Ấu Vi theo bản năng cảm thấy là Giang Tín tìm đến nàng, nhưng là Giang Tín cũng làm không ra như vậy tra tấn nhân hình phạt a.

"Ngươi bái thiếp là từ xuân giang yến được đến, tin tức này là ai nói cho của ngươi."

"Tự nhiên là nhiếp chính vương a." Này người ta nói nói âm u, Triệu Ấu Vi rõ ràng liền ăn ngay nói thật, dù sao hiện tại tùy tiện nàng biên.

"Nhiếp chính vương chưa bao giờ gặp qua ngươi."

"Ngươi đang nói dối."

Lần này tử sau, Triệu Ấu Vi không nữa nghe được gì động tĩnh.

Nàng ngay từ đầu cảm thấy hoàn hảo, vừa vặn rời xa cái kia biến thái. Nhưng là dần dần giọt nước mưa không ngừng ở nàng bên tai vang lên, trừ lần đó ra cái gì thanh âm đều không có. Luôn làm cho nàng cảm thấy chính mình giống như tiến vào trong nước.

Nhưng là này chung quanh là đạo thảo, vẫn là làm.

Bên tai tí tách thanh tra tấn nàng cơ hồ là sống không bằng chết.

"Ta có thể nói nói thật... Ta..." Nhưng là không ai đáp ứng nàng.

Này bọn cướp sẽ không khiến cho nàng chết ở nơi này đi?

Triệu Ấu Vi chậm rãi đả khởi buồn ngủ, nhưng là kia cổ dòng nước thanh luôn luôn tại nàng bên cạnh, lái đi không được.

Tí tách... Triệu Ấu Vi đã muốn có điểm phân không rõ chung quanh là thật có tiếng nước, vẫn là cái kia bọn cướp vẫn lấy tay đoạn chế tạo ra tiếng nước.

"Là trưởng công chúa cho ta bái thiếp." Nàng đều lại nói tiếp hồ đồ nói.

"Khi nào thì, vì cái gì nàng cấp cho ngươi bái thiếp?"

Triệu Ấu Vi quả thực tưởng bát này bọn cướp nước lạnh, nói thật ngươi không tin, nói dối ngươi nhưng thật ra nên được rất nhanh.

"Nàng cũng không nói gì thêm, chính là có một ngày, ta ở trên đường giải sầu, sau đó trưởng công chúa súy ta một cái này nọ, nói là thấy phiền, làm cho ta ném xuống."

Triệu Ấu Vi nói tới đây, lại cấp Giang Tín bôi đen một chút, sớm biết rằng không lấy này bái thiếp, không duyên cớ vô cớ hơn mầm tai vạ.

"Còn nói kia nhiếp chính vương cũng đưa không ra cái gì thứ tốt, xuân giang yến quá xa, làm cho ta thay nàng đi."

Nửa ngày, bọn cướp không nói gì.

Triệu Ấu Vi áp lực rất lớn, nàng thật sự rốt cuộc biên không được. Triệu Ấu Vi na giật mình chính mình, dựa vào cảm giác về phía trước di từng bước, nghe thấy được một trận quen thuộc mùi, như có như không.

"Ta liền là như thế này được đến bái thiếp."

Này mùi vì cái gì hội quen thuộc đâu? Là nhận thức nhân! Triệu Ấu Vi lập tức liền hiểu được.

"Giang Tín...!" Triệu Ấu Vi thật không ngờ này trói lại của nàng nhân thật là Giang Tín, "Mệt ngươi cũng dùng là ra loại này thủ đoạn!"

Nàng giờ phút này quả thực tưởng cùng Giang Tín đồng quy vu tận.

Khó trách một mực chắc chắn nàng nói dối, sớm nên đoán được.

"Thì tính sao? Bổn vương vốn là không phải thiện tâm người." Giang Tín thế nhưng ngay cả phủ nhận đều không có, trực tiếp thừa nhận.

Triệu Ấu Vi tâm thật lạnh thật lạnh, Giang Tín nên sẽ không giết nhân diệt khẩu đi? Không nghĩ tới, trọng sinh sau, thế nhưng lại hủy ở Giang Tín trong tay.

"Bổn vương chỉ cần ở một người trước mặt ngụy trang hảo có thể, hiện tại, Lý gia tiểu thư, ngươi còn có cái gì di ngôn sao?" Giang Tín tiếng nói rất êm tai, làm cho người ta cảm giác được mị lực của hắn.

Nhưng là hiện tại Giang Tín thanh âm chính là bùa đòi mạng a, Triệu Ấu Vi muốn bại lộ chính mình thân phận, nhưng nhất tưởng đến từng Giang Tín việc làm, nàng lại ngậm miệng không đề cập tới. Dựa vào cái gì cảm thấy nói sau Giang Tín liền sẽ bỏ qua nàng đâu?

Quên đi, đời này cùng Giang Tín chính là nghiệt duyên, "Ngươi yêu như thế nào xử trí liền như thế nào xử trí, chính là không nghĩ tới nhiếp chính vương quyền thế thế nhưng đến loại trình độ này, ngay cả ta này Thượng Thư chi nữ đều dám động thủ."

Triệu Ấu Vi có thể nghe được Giang Tín một tiếng cười nhạo, "Nguyên lai Lý tiểu thư như vậy thiên chân, nhưng là ai lại như vậy khẳng định không phải người khác động thủ, dù sao ta và ngươi không oán không cừu."

"Được rồi, chính là nhiếp chính vương thật sự là làm cho người ta có chút thất vọng, tiên hoàng nhìn trúng ngươi, là vì nhìn đến Vương gia làm như thế phái sao?" Thật sự là lại một lần thất vọng.

Triệu Ấu Vi nói xong, có thể cảm giác được Giang Tín trầm mặc, "Lời này nàng cũng nói qua, ngươi nhưng thật ra rất giống."

Giang Tín nói như thế sau, cấp nàng quán một viên dược, "Này dược một tháng càng chỉ, ngươi đến lúc đó tới tìm bổn vương."

Triệu Ấu Vi muốn kháng cự, lại bị Giang Tín ngăn chặn, sau đó độc dược nhập hầu, "Ngươi..."

Giang Tín khẽ cười một tiếng, "Cảm tạ Lý tiểu thư, bổn vương gần nhất tổng cảm thấy không đúng chỗ nào kình, hiện tại phát hiện bổn vương tựa hồ hơn chút xơ xác tiêu điều khí, có lẽ là có nhân âm thầm xuống tay."

Triệu Ấu Vi quả thực muốn cấp Giang Tín đến nhất roi, "Vậy ngươi cho ta hạ độc làm cái gì?"

"Khi nào thì, ngươi nguyện ý nói thật ra, khi nào thì ta cho ngươi hoàn toàn cởi bỏ."

Hắn là như thế nào biết chính mình đang nói dối? Triệu Ấu Vi còn chưa kịp nghi hoặc, Giang Tín lại bổ sung một câu, "Đối với Lạc Dương trưởng công chúa, ngươi vĩnh viễn không biết bổn vương bàn tay có bao nhiêu dài."

Đối này, Triệu Ấu Vi phản ứng là: Giang Tín thằng nhãi này, quả nhiên vô liêm sỉ!

Ở nàng không biết thời điểm đến tột cùng phạm cái gì?

Thứ năm chương

Này trong phòng ngốc thời gian dài quá, cũng là làm cho người ta cảm giác có chút buồn.

"Nhiếp chính vương, nay ngài cũng có của ta nhược điểm, như vậy ta có thể đi rồi sao?"

Triệu Ấu Vi bình tĩnh rất nhiều, tọa tư đều biến có chút thả lỏng, nàng hiểu biết Giang Tín, tuy rằng người này vô liêm sỉ điểm, nhưng là danh dự vẫn là có vẻ tốt, chính mình tạm thời tánh mạng vô ngu.

Giang Tín liếc nàng liếc mắt một cái, vị này Lý gia tiểu thư đến bây giờ thế nhưng cũng không có thất kinh, thậm chí khuôn mặt thượng còn lộ ra một cỗ nhàn nhã.

"Hừ, ngươi xác định?"

Triệu Ấu Vi không hiểu Giang Tín những lời này lại có cái gì hàm nghĩa, "Như thế nào, nhiếp chính vương tính lỡ hẹn sao?"

"Không có gì, chính là hy vọng ngươi thấy như vậy một màn không muốn lên tiếng."

Triệu Ấu Vi cảm thụ được chậm rãi xuất hiện quang minh, trong lòng xuy cười một tiếng, chẳng lẽ còn hội có cái gì đại sự bất thành?

Chờ nàng hoàn toàn mở to mắt thời điểm, phát hiện chính mình chung quanh căn bản không có nhân.

Giang Tín rời đi nhưng thật ra rất nhanh.

Tái nhìn kỹ chung quanh hoàn cảnh, đây là một gian phá ốc, trong phòng còn kết rất nhiều mạng nhện, thậm chí nhẹ nhàng vừa động sẽ có rất nhiều tro bụi rơi xuống.

Triệu Ấu Vi đứng lên nhẹ nhàng phất đi xiêm y thượng tro bụi, cau mày.

"Thật sự là đáng tiếc cái này quần áo." Nàng vẫn là thực thích cái này thiển hồng y thường.

Chờ Giang Tín về sau có người trong lòng thời điểm, hắn liền sẽ biết chọn xiêm y buồn rầu.

Nghĩ đến đây, Triệu Ấu Vi tâm tình lại tốt lắm điểm.

Liền ở phía sau, Triệu Ấu Vi phát hiện phía trước hé ra thiếp vàng bái thiếp, này giống như chính là nàng cấp Giang Tín kia trương.

Làm nàng đem bái thiếp lấy lên thời điểm, một đạo quen thuộc thanh âm truyện tới.

"Cố công tử, ngay cả ngươi ta yêu nhau, khả chung quy hữu duyên vô phân."

Triệu Ấu Vi cũng không kịp nhìn kỹ bái thiếp, tùy tay nhét vào trong tay áo, tránh ở phòng ở cửa sổ mặt sau.

May mà kia thanh âm chủ nhân không có tiến vào, Triệu Ấu Vi mị hí mắt tình, không đúng nha, này phòng ở phía trước nhân có chút nhìn quen mắt a?

Này hay là chính là Giang Tín nói kinh hỉ?

Nàng này thứ muội thế nhưng ở trong này, mà đối diện vị kia cố công tử thân phận, Triệu Ấu Vi đoán được một hai.

Vị này Thị Lang công tử tâm thật sự là đại nha, nhìn trúng Lý gia hai vị tỷ muội?

Triệu Ấu Vi bĩu môi giác, không có lập tức lao ra đi, nàng hiện tại xem như đã biết vì cái gì lúc trước nguyên thân rơi xuống nước thời điểm, cứu của nàng là vị này cố công tử.

Như vậy âm mưu, ngẫm lại đều cảm thấy Lý Thanh Nhan sau lưng tâm tư cỡ nào thâm trầm.

Triệu Ấu Vi nhìn nhìn này cảnh tượng, người như vậy khiến cho Lý Thanh Nhan gieo gió gặt bão đi, nàng yếu nghĩ biện pháp từ chối điệu cửa này việc hôn nhân.

Nguyên bản còn tưởng rằng chính mình khả năng thôi không xong, không nghĩ tới này Lý Thanh Nhan nhưng thật ra đưa lên đến một cái cơ hội.

Nghĩ đến đây, Triệu Ấu Vi hơi hơi đóng lại cửa sổ linh, tính theo mặt khác một bên rời đi.

"Ai?" Này lại khiến cho bên ngoài Lý Thanh Nhan chú ý.

Triệu Ấu Vi đổ cũng không sợ, nếu bị phát hiện, kia nàng cũng đang hảo đi ra ngoài chất vấn một chút, chính là không bằng nhất minh tối sầm lại đỡ.

Chính là ngay cả ông trời đều thiên vị nàng, đột nhiên bên ngoài bay qua nhất chích chim bói cá, nhạ cố công tử cười ha ha đứng lên.

"Thanh Nhan, ngươi thật sự là thật chặt trương, về sau đại cũng không tất như thế, ta tất nhiên hội hộ ngươi cả đời nhất thế."

Triệu Ấu Vi nghe thế loại nói, nha có chút toan, này đó tục khó dằn nổi trong lời nói vị này Thị Lang công tử là nói như thế nào xuất khẩu.

Nàng cước bộ không khỏi có chút nhanh hơn, cùng người như thế ngốc cùng một chỗ lâu, cũng sẽ bị lây bệnh thượng.

Không biết vì sao, nàng theo bản năng thế nhưng nghĩ tới Giang Tín, hắn lại hội làm như thế nào đâu?

Như thế nào lại muốn đến kia chết tiệt nhiếp chính vương? Triệu Ấu Vi cắn chặt răng, cuộc đời này không lấy chồng Giang Tín này vô liêm sỉ.

...

Đến mãn ngọc uyển thời điểm, thời gian cũng là còn sớm, có thể nhìn đến thiên thượng một vòng kim ô như trước hào quang vạn trượng.

Này Giang Tín cũng là lo lắng chu toàn, Triệu Ấu Vi trở về thời điểm phát hiện kia xe ngựa ngay tại nàng tất kinh đường địa phương, đỡ phải nàng chạy đi trở về.

Bởi vậy, nha hoàn chào đón thời điểm, Triệu Ấu Vi khí sắc cũng không tệ lắm, phân phó đi xuống nhịn một chén ngân nhĩ canh.

Chính là đi ngày xuân yến thật là nàng nhân sinh trung tối sai lầm nhất quyết định.

Chậm rãi uống xong rồi cuối cùng một ngụm ngân nhĩ canh, Triệu Ấu Vi thở phào một hơi, cảm thụ được trong cơ thể hơi thở, theo bề ngoài đi lên xem, còn thật là cảm thụ không đến trong cơ thể độc dược tồn tại đâu.

Giang Tín quả nhiên là thiên hạ thứ nhất tâm tư quỷ dị người. Hoàn hảo chính mình không có gả cho hắn.

Cơm ăn no trà chừng sau, Triệu Ấu Vi miễn cưỡng không nghĩ nhúc nhích, nhưng là cố tình có nhân không thể gặp nàng thống khoái.

"Tỷ tỷ như thế nào trở về như vậy vãn?" Lý Thanh Nhan như thế nào một hồi đến liền tới cửa tìm việc tình?

Triệu Ấu Vi liếc nàng liếc mắt một cái, không nói chuyện, kì thực bị kinh đến, này nhân không nên mặt nói nàng?

"So với không thể muội muội cùng người ta tình chàng ý thiếp."

Thấy được Lý Thanh Nhan trong mắt kinh ngạc thần sắc, Triệu Ấu Vi lại nhẹ nhàng cười, "Không có việc gì, ta biết cưới vợ làm thú hiền, nạp thiếp làm nạp sắc. Thứ muội này phó dung mạo hẳn là có thể được đến chính mình muốn."

"Lý Ấu Vi... Ngươi như thế nào?" Lý Thanh Nhan trong khoảng thời gian ngắn tỷ tỷ cũng không kêu, chỉ nhìn nàng tâm tư cuốn.

Trong khoảng thời gian ngắn cũng đoán không ra Triệu Ấu Vi có phải hay không đã biết cái gì.

Triệu Ấu Vi cũng không đáp lời, liền đem tầm mắt đầu đến trên cây, kia trên cây đã muốn có rất nhiều nộn diệp, đợi cho mùa hè thời điểm tất nhiên sẽ vì mãn ngọc uyển làm đẹp thượng một chút lục ý.

Chính là nếu không có thân cây, này lá cây có năng lực đùa giỡn được rất tốt cái gì uy phong đâu?

"Lý Thanh Nhan, ta cũng không ngăn trở nữa ngăn đón ngươi, ngươi yêu làm cái gì liền đi làm đi."

Triệu Ấu Vi nói xong sau, hướng tới Lý Thanh Nhan mỉm cười, sau đó phất tay đuổi nhân, "Chính là không cần ô uế địa bàn của ta."

Nàng suy nghĩ giải cũng bất quá là ai muốn hại nàng, Lý Thanh Nhan như vậy có năng lực rơi vào cái gì hảo?

Lý Thanh Nhan không biết là đã hiểu của nàng ý tại ngôn ngoại, vẫn là không có biết, cả người lại lộ ra cái loại này khiếp nhược bộ dáng, "Tỷ tỷ nếu là đối ta có ý kiến, nói thẳng đó là."

, bạch dạy, Triệu Ấu Vi đột nhiên phát hiện đôi khi không phải người ta không hơn tâm, nàng liền trông cậy vào có thể bằng này Nhất Phi Trùng Thiên đâu.

"Ta đối với ngươi ý kiến chính là lập tức rời đi của ta sân, ta ghét bỏ ngươi bẩn."

Triệu Ấu Vi căn bản không tiếp Bạch Liên hoa kia bộ, trực tiếp sảng khoái khiến cho nàng chạy lấy người.

Nói đều nói như vậy, Lý Thanh Nhan chỉ có thể cắn răng ly khai.

Chờ Lý Thanh Nhan sau khi rời khỏi, mặt khác nhất vị khách nhân tới cửa.

Chính là ở ngày xuân yến thượng giúp của nàng Liễu Lộ.

Triệu Ấu Vi kỳ thật có điểm tò mò, bởi vì tại kia sau nàng cũng hỏi thăm một chút vị này liễu tiểu thư thân phận, kinh ngạc phát hiện bất quá là một cái Tú Lâu lão bản mà thôi.

Sĩ nông công thương, nàng là như thế nào được đến thượng lưu ngày xuân yến bái thiếp đâu?

Phải biết rằng nguyên thân không biết vì cái gì đều không có bái thiếp, thế cho nên phía trước Lý Thanh Nhan nói ẩu nói tả.

Liễu Lộ đến nàng sân thời điểm, đầu tiên là xem nàng liếc mắt một cái, sau đó cười nói: "Nhưng là tốt?"

Triệu Ấu Vi gật gật đầu, "Không ngại."

Liễu Lộ cũng đi theo cười cười, "Hoàn hảo, mọi người giữa, chỉ có ngươi không chê khí ta thương nhân xuất thân, cho ta ngày xuân yến bái thiếp, ta gần nhất tú nhất kiện đặc biệt vừa xiêm y, tốt lắm, ta liền ba ba đưa lại đây."

Nói xong lời này, nàng liền đem xiêm y đem ra, quả nhiên như nàng theo như lời, ở quang chiếu ánh hạ có vẻ hoa mỹ dị thường.

Triệu Ấu Vi giờ khắc này phát hiện chính mình đã đoán sai một sự tình, nan bất thành nguyên thân cùng này Liễu Lộ đúng là một đôi hảo tỷ muội sao?

Một khi đã như vậy, nàng cũng làm cho tỳ nữ tiếp nhận quần áo, mặt mày trung dẫn theo một tia chân thành ý cười "Tham gia ngày xuân yến sau, của ngươi Tú Lâu giá trị con người hẳn là dâng lên đi?"

Liễu Lộ gật gật đầu, "Nguyên bản còn có nhất đan đại sinh ý, kết quả hiện tại nhưng thật ra không có."

Triệu Ấu Vi dễ gọi liền hỏi một câu, "Cái gì đại sinh ý?"

Liễu Lộ cười cười, "Nhiếp chính vương cùng trưởng công chúa hôn sự, nhiếp chính vương nhưng là cho ta hảo đại nhất bút bạc làm cho ta làm nhất kiện gả y đâu."

Triệu Ấu Vi vốn ở xem đa dạng, vừa nghe lời này, thiếu chút nữa lảo đảo một chút, "Cái gì? Hắn đây là rất nhàn sao?"

Giang Tín quả nhiên là nghẹn nhất bụng ý nghĩ xấu, cảm tình hắn sớm liền bị hạ hỉ phục.

Nghĩ đến đây, Triệu Ấu Vi có chút ngồi không yên, nàng muốn nhìn một chút Giang Tín thiết kế hình thức là cái gì, "Liễu Lộ, ta và ngươi cùng nhau hồi Tú Lâu nhìn xem kia kiện hỉ phục có thể chứ??"

Thật sự là có chút tò mò, Giang Tín rốt cuộc ở làm cái gì đa dạng?

"Này, cũng có thể." Liễu Lộ đồng ý.

Này Tú Lâu thất quải bát quải, Triệu Ấu Vi có chút bội phục Giang Tín, là như thế nào tìm được này cửa hàng.

Đi vào Tú Lâu thời điểm, kín người hết chỗ cũng không đủ, Tú Lâu thượng bãi đều là này triển lãm tú y, mỗi một kiện đều là tinh mỹ tuyệt luân.

Nếu là ai lựa chọn nhà này Tú Lâu, kia thật đúng là tài lực hùng hậu người.

Liễu Lộ đối với cửa kia tú y nói:
"Đừng xem chúng ta mỗi ngày bãi cái này, nhưng là luận tinh mỹ, chúng ta còn không phải tốt nhất."

Triệu Ấu Vi tò mò hỏi một câu, "Chỉ giáo cho?"

Liễu Lộ mang theo nàng đi tới nhất kiện phòng tối, "Nơi này đều là quan to quý nhân yêu cầu đặc biệt định chế, đều là độc nhất vô nhị, làm sao có thể làm cho ngoại nhân xem đi."************No comments:

Post a Comment

Popular Posts